Tổng hợp sách tiếng Anh lớp 4 giúp bé phát huy khả năng học ngoại ngữ

Hiện nay có rất nhiều đầu sách tiếng Anh trên thị trường, sách vở là một trong những kho tàng tri thức và nguồn tài liệu cho các bé học tập tốt. Việc cho các bé học tập qua sách tiếng Anh lớp 4 cũng vậy. Nếu cha mẹ biết cách lựa chọn đúng những cuốn sách phù hợp, trẻ sẽ có đầy đủ vốn từ vựng đa dạng và thêm yêu thích môn tiếng Anh hơn. Ngoài các cuốn sách tiếng Anh lớp 4 của Bộ Giáo Dục, cha mẹ có thể tham khảo thêm các cuốn sách tiếng Anh lớp 4 chương trình mới. Hôm nay Step Up sẽ tổng hợp cho các bạn những cuốn sách tiếng Anh lớp 4 giúp bé phát huy khả năng học ngoại ngữ thần kì mà cha mẹ không nên bỏ qua. Cùng tìm hiểu nhé!

 

sách giáo khoa tiếng Anh lớp 4

Có rất nhiều đầu sách tiếng Anh lớp 4 cho các bé. Dưới đây là tổng hợp 5 cuốn sách tiếng Anh lớp 4 cha mẹ có thể tham khảo cho các bé sử dụng trong việc học tập tiếng Anh tại nhà mang hiệu quả tốt nhất nhé!

1. Sách tiếng Anh lớp 4 của Bộ Giáo Dục – Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 4

sách tiếng Anh lớp 4 chương trình mới

Sách tiếng Anh lớp 4 tập 1

Bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 4 là chương trình sách tiếng Anh lớp 4 của Bộ Giáo Dục được biên soạn theo nội dung chương trình thí điểm của tiếng Anh tiểu học do chính Bộ Giáo Dục và đào tạo công bố ban hành. Đây là bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 4  chuẩn trong giáo dục Việt Nam.

Sách tiếng Anh lớp 4 tập 1 là cuốn sách được soạn thảo theo hướng giao tiếp, giúp các bạn học sinh bước đầu định hình và phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh, thông qua bốn kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết, trong đó hai kỹ năng ưu tiên phát triển là luyện kỹ năng nghe tiếng Anh và luyện kỹ năng nói tiếng Anh. 

Sách tiếng Anh lớp 4 tập 1 chủ yếu được xoay quanh 2 chủ đề giao tiếp quen thuộc với các bạn học sinh: Tôi và những người bạn, Tôi và trường học. Mỗi chủ đề được chia thành năm bài học nhỏ tương ứng với năm chủ đề của chương trình. Sau mỗi bài học sẽ là bài ôn và củng cố đầy đủ 4 kỹ năng giao tiếp 

2. Lets go level 4 

sách tiếng Anh lớp 4 bộ giáo dục

Đây là cuốn sách tiếng Anh lớp 4 được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho các con sử dụng nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây. Mỗi cuốn sách Lets Go bao gồm có 8 unit, mỗi unit là một bài về một chủ đề khác nhau và được xoay quanh các chủ đề nói tiếng Anh cơ bản trong giao tiếp hàng ngày quen thuộc như: trò chơi, công việc, trường học… Những chủ đề này chắc chắn sẽ là những bài học đầy thú vị và lôi cuốn làm cho các con tiếp cận một cách dễ dàng với các dạng bài tập khác nhau sẽ giúp ghi nhớ kiến thức nhanh và hiệu quả hơn.

Đây là cuốn sách tiếng Anh lớp 4 chương trình mới. Cha mẹ hãy lựa chọn cuốn sách này cho các bé nhé.

3. Oxford Start Reading Complete Level 1 

sách tiếng Anh lớp 4 p1

Ở độ tuổi lớp 4 cha mẹ nên tạo điều kiện cho các con sử dụng nhiều tài liệu sách tiếng Anh để kích thích khả năng học tiếng Anh cho bé một cách tốt nhất. Cuốn sách Oxford Start Reading Complete Level 1 là một trong các cuốn sách mà cha mẹ có thể tìm hiểu và tham khảo cho các bé mà không thể bỏ qua.

Về nội dung thì cuốn sách Oxford Start Reading Complete Level 1 có các ưu điểm là được thiết kế và xây dựng dựa theo các câu chuyện mang tính vui nhộn và thú vị kèm theo màu sắc sinh động. Sau mỗi câu chuyện đó là các bài tập luyện tập để củng cố lại vốn từ vựng và giúp các con ghi nhớ lại nội dung đã học trong mỗi bài học. Đây là cuốn sách rất hữu ích để các con cách học tập từ vựng một cách hiệu quả và kỹ năng giao tiếp trong tiếng Anh.

4. SuperKids Level 4 

SuperKids Level 4 là bộ sách tiếng Anh lớp 4 chương trình mới gồm có 3 phiên bản đó là: Student Book, Teacher book và Activity SuperKids. Mỗi một unit sẽ được xây dựng theo các chủ đề của từng nước khác nhau trên toàn thế giới, điều này làm kích thích tính tò mò của các con để khám phá, tìm hiểu các đất nước qua đó việc học tiếng Anh với các bé sẽ thấy dễ dàng hơn.

Nội dung các câu truyện trong mỗi unit được xây dựng khá nhẹ nhàng giúp các con khi vào bài học sẽ không bị nhàm chán và không hề cứng nhắc. Đặc biệt với hình ảnh minh họa bắt mắt trong sách được thiết kế với màu sắc tươi sáng, nội dung đầy đủ và cụ thể. Đây được coi là những ưu điểm nổi trội của bộ sách SuperKids này.

sách học tiếng Anh lớp 4

5. Family and Friends Level 4 

Chắc chắn cuốn sách Family and Friends là bộ sách học tiếng Anh cho trẻ em không còn xa lạ với các bạn học sinh. Đây là bộ sách có thể nói là được đánh giá cao nhất và không thể thiếu trong giá sách của các con. Bộ sách bao gồm: Teacher’s Book,  Testing and Evaluation Book, Class Book, Workbook and Photocopy Masters Book

Mỗi một cuốn sách sẽ có 15 bài học được xoay quanh các chủ đề gia đình, ban bè của các con. Trong mỗi 1 bài học các con sẽ học từ mới tiếng Anh theo chủ đề để nâng cao vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, trọng âm ngữ âm và rèn luyện tất cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh giúp các con giao tiếp hiệu quả. Bộ sách Family and Friends này được thiết kế kèm theo những hình ảnh vui tươi, thú vị và khoa học nên khi các con tự học rất dễ hiểu.

sách tiếng Anh lớp 4 tập 1

Sách được coi là những người bạn đồng hành thân thiết của các bạn  học sinh tiểu học. Là kho tàng cung cấp kiến thức bổ ích xung quanh chúng ta. Bài viết trên đây, Step Up đã tổng hợp các cuốn sách tiếng Anh lớp 4 giúp các bé phát huy khả năng học ngoại ngữ thần kì. Các bậc phụ huynh có tham khảo và lựa chọn cho các con học tập, ngoài các cuốn sách trên thì cha mẹ và bé có thể tham khảo thêm về sách học từ vựng tiếng Anh cho bé để bổ sung thêm vốn từ vựng phong phú nhất. Hy vọng qua bài viết này các bậc phụ huynh sẽ tìm được cho con mình những cuốn sách tiếng Anh lớp 4 phù hợp và hiệu quả nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *