Những bài hát tiếng Anh lớp 5 hay nhất

Trẻ thường thường sẽ thích thú với những thứ có nhiều màu sắc, đáng yêu. Vậy nên, 1 phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ đang được nhiều bậc phụ huynh hài áp dụng những bài nhạc thiếu nhi tiếng Anh. Đặc biệt với các bạn học sinh  thường rất nhạy bén với âm nhạc. Vì thế nếu biết cách chọn ca khúc phù hợp, chắc chắn các bạn sẽ không chỉ yêu tiếng Anh mà còn tiếp thu ngôn ngữ này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng Step Up tìm hiểu những bài hát tiếng Anh sinh lớp 5 hay nhất không thể bỏ qua nhé!

bài hát tiếng Anh lớp 5

1. Bài hát tiếng Anh lớp 5 Where will you be  

Đây là bài hát tiếng Anh lớp 5 where will you be được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích vì có hình ảnh sinh động và giai điệu vui tươi. Thông qua bài hát này bé sẽ có thêm những từ vựng và những câu hỏi thông thường trong cuộc sống. Khi luyện nghe bài hát tiếng Anh này hằng ngày sẽ vừa giúp con chơi lại giúp cho các bé tiếp cận với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, từ đó, bé cũng rèn luyện được những kỹ năng học từ vựng tiếng Anh cho bé lớp 5. Bài hát tiếng Anh lớp 5 where will you be tổng hợp kiến thức trong Lesson 1 – Unit 5 trang 30, 31 SGK tiếng Anh 5 mới.

2. Học tiếng Anh lớp 5 qua lời bài hát When was your birthday

Nhạc tiếng Anh lớp 5 qua bài When was your birthday với một giai điệu vô cùng dễ thương và quen thuộc, vui tươi. Đây chắc chắn là một trong những bài hát luyện nghe tiếng Anh lớp 5 để hỏi về ngày sinh nhật của bạn.

3. Học tiếng Anh lớp 5 qua lời bài hát Snow white and aladdin

Chắc hẳn tuổi thơ của các bạn gắn liền với những câu chuyện cổ tích về nàng công chúa Bạch Tuyết và chàng Aladdin, y là bài ca tươi sáng, giai điệu bắt tai học tiếng Anh lớp 5 qua bài hát Snow white and aladdin sẽ giúp cho các bạn nhỏ giúp đẩy mạnh kỹ năng luyện nghe tiếng Anh hiệu quả hơn mà còn kích thích niềm đam mê của trẻ với âm nhạc ngay ở độ tuổi còn nhỏ.

4. Học tiếng Anh lớp 5 qua lời bài hát London bridge is falling down

Nhạc tiếng Anh lớp 5 London bridge is falling down sẽ mang tới cho các em bài hát với những giai điệu hay, tiết tấu vui nhộn. Bài hát được sử dụng  vietsub tiếng Anh sẽ giúp cho các em học tiếng Anh hiệu quả hơn. Bài hát với những từ vựng đơn giản sẽ giúp học sinh lớp 5 học tiếng Anh nhanh hơn. Bài hát này phù hợp với các em có trình độ học tiếng Anh từ lớp 3 trở lên. Những từ vựng trong bài hát cung cấp cho các bạn kiến thức mới, do đó học tiếng Anh lớp 5 qua bài hát này sẽ vô cùng thích hợp.

5. Bài hát tiếng Anh lớp 5 vui nhộn Hakuna Matata

Thêm một bài hát liên quan đến chủ đề tình cảm bạn bè, sự tự lập. Trong suốt bài hát trẻ có thể thấy sự trưởng thành của Simba. Simba lớn lên và trở thành 1 con sư tử  đẹp trai, cao lớn, với niềm tự hào to lớn. Bài hát này vừa mang tính nhân văn, từ ngữ dễ hiểu, giai điệu nhẹ nhàng, sẽ giúp cho trẻ học tiếng Anh hiệu quả.

6. Bài hát tiếng Anh lớp 5 Do You Wanna Build A Snowman

Học tiếng Anh lớp 5 qua bài hát xuất phát từ những ca khúc : Let It Go,Do You Wanna Build A Snowman. Bởi việc học nghe tiếng Anh cơ bản qua âm nhạc sẽ giúp cho việc tiếp thu hiệu quả và giúp bé sẽ nhớ lâu hơn. Phụ huynh có thể “trả bài” cho con bằng cách để trẻ hát những gì trẻ nghe được. Hoạt động này làm cho  bé hào hứng thể hiện khả năng và không ngại sợ sai khi hát bằng một ngôn ngữ mới.

Đối với những trẻ tiếp thu khá hơn, bố mẹ có thể vào những mẫu câu được sử dụng trong các cuộc hội thoại. Trước lúc xem phim, hãy hỏi trẻ những lời thoại trong phim: “Elsa đã nói gì với Anna” để tạo cho trẻ tinh thần học hỏi chủ động. Đây cũng là kỹ năng cần thiết trong học nghe bởi nếu chỉ nghe 1 chiều, dù hiểu nội dung nhưng có thể trẻ dễ quên và khó có thể nâng cao khả năng của mình.

7. Bài hát tiếng Anh lớp 5 Wheels on the bus

Học tiếng Anh qua những bài hát tiếng Anh đơn giản như Wheels on the bus sẽ giúp bạn học nói tiếng Anh và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả hơn và tự nhiên hơn

Đây là bài hát có nhiều phiên bản và mỗi bài lại có nhiều phần lời khác nhau, ít có sự lặp lại vậy nên trẻ có thể tiếp thu lượng kiến thức, từ vựng nhiều hơn so với những bài hát khác.

Sự lặp đi lặp lại trong giai điệu giúp trẻ tiếp thu và in sâu kiến thức Anh ngữ vào tiềm thức.

8. Bài hát tiếng Anh lớp 5 If you happy and you know

Bài hát “If you happy and you know” thường được áp dụng trong lớp học hoặc phụ huynh nghe cùng bé tại nhà. If you happy and you know sẽ giúp bé vui tươi hơn, vừa giúp bé kết nối tình yêu thương đến mọi người xung quanh.

9. Bài hát tiếng Anh lớp 5 Unit 2

This is the way we do things là bài hát nằm trong chương trình học học tiếng Anh lớp 5 trong sách giáo khoa của tre. Đây  là 1 ca khúc rất dễ thương và gần gũi với các trẻ lớp 5, bài hát nói về một trong những thói quen hàng ngày của bé. Giai điệu tương đối vui nhộn để con có thể dễ dàng hát theo và thuộc lòng. Cha mẹ hãy cùng con ngân nga ca khúc này mỗi buổi nhé!

 9. Bài hát tiếng Anh lớp 5 Where did you go?

Bài hát tiếng Anh lớp 5 “how did you do”  sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho những trẻ lớp 5 yêu thích sự năng động. Bài hát thường được áp dụng trong lớp học hoặc phụ huynh nghe cùng trẻ tại nhà. ‘how did you do” sẽ giúp bé vui tươi hơn, khuấy động không khí từ yên ắng sang hoạt náo, sôi động. Chắc chắn đây chính là bài nhạc tiếng Anh lớp 5 vừa giúp nâng cao khả năng tiếng Anh cho bé , vừa giúp bé kết nối bạn bè xung quanh.

10. Bài hát tiếng Anh lớp 5

Bài nhạc tiếng Anh lớp 5 này này hẳn có thể coi là bài hát thông dụng của các bạn học sinh lớp 5. Giai điệu bài hát rất vui nhộn, khi kèm với video sẽ có những hình ảnh rất đáng yêu, dễ dàng cho các em học sinh lớp 5 có thể vừa hát và vừa bắt chước theo. Nội dung  của bài hát về chủ đề mừng ngày nhà giáo, nên sẽ rất quen thuộc cho các em nhỏ. Chắc chắn đây là bài hát tiếng Anh lớp 5 phù hợp lứa tuổi được nhiều bạn và bố mẹ yêu thích.

Trên đây là top những bài hát tiếng Anh lớp 5 hay nhất, các bậc phụ huynh hoặc giáo viên có thể sử dụng cho trẻ luyện nghe và luyện nói tiếng Anh hàng ngày. Ngoài ra, để dạy con học tiếng Anh hiệu quả hơn, cha mẹ có thể tham khảo thêm về sách học từ vựng cho bé của Step Up, giúp bé mở rộng thêm kiến thức, có thêm những mẹo học từ vựng và phát triển tốt tiếng Anh giao tiếp sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *